x
banner Phòng khám tại Đà Nẵng - 291.vn

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: tên, email, điện thoại. Đây là các thông tin mà Website cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và để Website liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn thông báo cho bạn biết nếu cần thu thập những thông tin cá nhân về bạn trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được bạn cung cấp trực tiếp.

Ví dụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email, tên, địa chỉ nhà, hoặc các thông tin cá nhân khác về bạn và tình trạng bệnh lý của bạn để gửi đáp thông tin cho bạn và tiến hành những công việc giao dịch khác trên trang web như qua cửa sổ tư vấn hoặc trực tiếp qua tổng đài.

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thường thu thập phụ thuộc vào các mục đích cần thiết khác nhau. Thông tin mà chúng tôi thu thập thường có thể được tổng hợp từ những thông tin bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi.

2. VIỆC SỬ DỤNG VÀ TIẾT LỘ THÔNG TIN

Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website.

Cụ thể, những thông tin liên hệ mà chúng tôi thu thập như tên, địa chỉ email, số điện thoại sẽ chỉ được dùng cho mục đích thông tin cá nhân, giúp chúng tôi liên lạc với bạn về những vấn đề cá nhân như đặt hẹn, tuyển dụng… Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng sử dụng trang web với bất kỳ ai ngoài Phòng khám đa khoa Thái Dương, ngoại trừ khi luật pháp yêu cầu.

Nếu phải chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ, đơn vị trung gian, nhà thầu hoặc các công ty có liên quan, chúng tôi sẽ yêu cầu đối tác thứ ba bảo mật các thông tin của bạn như chúng tôi đã làm.

3. TÍNH CHÍNH XÁC VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục tiêu của chúng tôi là lưu giữ chính xác tối đa các thông tin cập nhật của bạn, và duy trì bảo mật cho thông tin bằng cách ngăn ngừa việc truy cập không hợp pháp. Mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực hết mức để đảm bảo an toàn thông tin của bạn cũng như cho hệ thống của chúng tôi, việc chuyển tải thông tin qua mạng internet vẫn có những thiếu sót nhất định về an toàn. Do đó, bạn cần chấp nhận rủi khi sử dụng trang web này.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  • Phòng khám đa khoa Thái Dương
  • Địa chỉ phòng khám: 328 Đồng Khởi - Khu phố 4 - Phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai
  • Hotline: 0251 268 2666

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Khách hàng chọn cửa sổ tư vấn và tự cung cấp thông tin đồng thời có thể chỉnh sửa hoặc xóa thông tin trước khi gửi đi. Khi cần thay đổi nội dung đã gửi có thể gửi thư với phần nội dung ghi rõ sửa đổi yêu cầu đã gửi trước đó.

Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ, khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu tới nhân viên hỗ trợ thông qua >>Tư Vấn Trực Tuyến<< hoặc điện thoại.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website, được phòng khám cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của phòng khám. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

7. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nếu bạn có bất kỳ quan tâm, thắc mắc hay khiếu nại nào về chính sách bảo mật và việc quản lý thông tin cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua trang web này.

Phòng khám đa khoa Thái Dương có quyền thay đổi hay cập nhật Chính sách Bảo mật bất cứ lúc nào. Nếu chúng tôi thay đổi chính sách bảo mật này, chúng tôi sẽ thông báo những thay đổi đó trên Website của chúng tôi để bạn có thể biết những thông tin chúng tôi thu thập, chúng tôi sử dụng nó như thế nào và dưới hoàn cảnh nào thì có thể tiết lộ.

Những điều khoản, điều kiện và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.

bài viết liên quan

Đốt mụn sinh dục an toàn ở đâu?
Đốt mụn sinh dục an toàn ở đâu?

Mụn sinh dục hay còn được biết đến với các tên mụn cóc sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến...

Chi phí khám bệnh xã hội bao nhiêu tiền?
Chi phí khám bệnh xã hội bao nhiêu tiền?

Bệnh xã hội đang có xu hướng tăng nhanh và để lại nhiều biến chứng tàn khốc. Phát hiện và chữa trị bệnh xã hội...

Hiểu đúng về các bệnh lây qua đường tình dục
Hiểu đúng về các bệnh lây qua đường tình dục

Với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay, tư tưởng tình dục cũng ngày ngày “thoáng hơn”. Điều này kéo theo không...

Tổng hợp bệnh lậu để kịp thời khám chữa sớm
Tổng hợp bệnh lậu để kịp thời khám chữa sớm

Một sự thực mà nhiều bệnh nhân đến khi mắc phải lậu mới cảm nhận hết sự thống khổ cũng như ảnh hưởng khôn lường...

Thời gian ủ bệnh giang mai trong bao lâu?
Thời gian ủ bệnh giang mai trong bao lâu?

Căn bệnh xã hội giang mai không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn rất dễ lây nhiễm cho người xung quanh. Tuy nhiên,...

Các loại thuốc trị sùi mào gà hiện nay cho những ai chưa rõ
Các loại thuốc trị sùi mào gà hiện nay cho…

Sùi mào gà thuộc nhóm bệnh tình dục có độ nhạy cảm rất cao nên việc điều trị bằng thuốc tại nhà luôn được ưu...

Đặt hẹn, tư vấn Online 24/24. MIỄN PHÍ
tư vấn sức khỏe miễn phí
Nếu không tiện chat bạn có thể để lại SĐT, bên tôi sẽ gọi lại tư vấn cụ thể hơn!
tư vấn sức khỏe miễn phí
Nếu bạn ngại trao đổi tại đây, có thể để lại sđt zalo tôi kết bạn cho mình tiện trao đổi!
Gọi cho bác sĩ Chat với bác sĩ